Chiêm ngưỡng hoa mai anh đào Đà Lạt đẹp “đốn tim”

Du lịch Đà Lạt từ lâu đã nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp lãng mạn. Mùa xuân là mùa đẹp nhất của Đà Lạt khi trăm hoa đua nở trong tiết trời se se lạnh. Một trong những loài hoa có vẻ đẹp mong manh “đốn tim” hàng triệu du khách tham quan phố núi chính là mai anh đào. Hãy cùng Vietnam Booking tìm chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của mùa hoa mai anh đào Đà Lạt vào dịp Tết nhé!

Thời gian diễn ra Lễ hội Hoa mai anh đào Đà Lạt

Theo ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng thì lễ hội Hoa anh đào Tuyền Lâm – Đà Lạt lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 2 tức ngày 14,15,16 tháng giêng âm lịch. Đây là thời điểm mai anh đào ở Đà Lạt nở rộ nhuộm hồng các con đường, các khu du lịch tại Đà Lạt vô cùng đẹp.  

Những nét đặc trưng của lễ hội hoa mai anh đào Đà Lạt

Ước tính Đà Lạt có đến hơn 80.000 cây mai anh đào, tuy nhiên khoảng 2.000 cây mai anh đào được trồng tập trung tại các khu vực hồ Tuyền Lâm và các tuyến đường chính trong phố như: Đường Lê Đại Hành, Lasapinet, Hồ Tùng Mậu, Trần Hưng Đạo, Đặng Thái Thân, Phan Như Thạch, và trong khuôn viên các quán cà phê, trường cao đẳng và Viện sinh học Tây Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *